Thông tin chuyên ngành

Công tác tuần tra cực kỳ quan trọng cho các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công tác tuần tra trong công ty dịch vụ bảo vệ có một ý nghĩa quan trọng trong nghiệp vụ bảo vệ. Là bước đầu cơ bản để bảo đảm an toàn cho mục tiêu, hỗ trợ đắc lực cho công tác canh gác đồng thời phát hiện những sơ hở thiếu sót liên quan đến bảo vệ mục tiêu. Cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu ý nghĩa mà công tác tuần tra mang lại nhé

Những công việc chủ yếu của nhân viên bảo vệ siêu thị

Siêu thị là trung tâm mua bán với rất nhiều mặt hàng khác nhau, với tình hình an ninh ngày càng phức tạp hơn. Các hệ thống siêu thị cần phải tăng cường bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ siêu thị của công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi, tổ bảo vệ có kỷ luật cao, có trách nhiệm trong công việc. Sau đây là những công việc của nhân viên bảo vệ siêu thị.

Các vị trí bảo vệ tại siêu thị thường có:

– Cổng hành chính

– Cổng dành cho khách hàng

– Tuần tra

– Giao nhận hàng hóa


Vào chung cư ở TP.HCM thủ dao trộm SH phóng đi, 'đụng' bảo vệ nhanh trí

Một người đàn ông vào chung cư Topaz City (Q.8, TP.HCM) bẻ khóa xe SH rồi định phóng qua thanh chốt chắn ngay hầm giữ xe nhưng bảo vệ nhanh trí hạ thanh chắn khiến người này bị ngã. Sau đó, người này bỏ trốn với dao trong tay và đồng bọn chờ sẵn.


Danh sách công ty bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất cả nước, hiện tại thành phố có trên 1000 công ty bảo vệ, trong số đó chỉ có trên 100 công ty bảo vệ hoạt động chuyện nghiệp có giấy phép hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

Để quý khách có thêm thông tin về các công ty bảo vệ, sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách danh sách khoảng 40 công ty bảo vệ hoạt động chuyên nghiệp có uy tín cao tại Tp Hồ Chí Minh.


Nghề bảo vệ với những thuận lợi khó khăn với Phụ nữ

Ngày nay có rất nhiều chị em phụ nữ làm công tác bảo vệ, họ ngày đêm cùng cánh đàn ông tham gia công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội. Những khó khăn và thuận lợi họ gặp phải không nhỏ