Thông tin chuyên ngành

CÁCH CHÀO HỎI KHÁCH HÀNG CỦA MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Đối với ngành dịch vụ thì khá đa dạng môi trường làm việc và tùy vào từng môi trường sẽ cần những những kĩ năng và nghiệp vụ riêng. Đối với dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi,.. thì nhân viên bảo vệ là người đầu tiên chào đón các vị khách đến mục tiêu. Đã là khách thì chúng ta phải qúy trọng, bảo vệ phải thật lịch sự lễ phép đối với khách. Phải thực hiện đúng đủ các quy trình đón tiếp khách cơ bản như sau:

KHI KHÁCH VÀO:

1. Đứng nghiêm chào.

2. Lịch sự hỏi khách xin lỗi “Cô, Bác, Chú, Anh, Chị…vui long cho biết cần gặp ai? Cô, Bác, Chú, Anh, Chị…có hẹn trước hay không?”

3. Mời ngồi hoặc “xin lỗi ,đợi trong giây lát”.

4. Hỏi các thông tin cần thiết để ghi vào sổ khách, ghi giờ khách vào. (Nếu Mục tiêu yêu cầu thì xin khách gởi lại giấy tờ tùy thân)

5. Điện báo cho bộ phận Tiếp tân hoặc người cần gặp trong mục tiêu để xin ý kiến của họ là có đồng ý cho khách vào hay không?

6. Cấp Thẻ Khách cho khách.

7. Hướng dẫn các quy định cần thiết tại “M” cho khách biết.

8. Mở cổng cho xe của khách vào,cấp phát thẻ xe,hương dẫn nơi đậu xe .

Lưu Ý: Khi phát hiện có khách đến Mục tiêu, phải chủ động đứng ra chào hỏi khách. Không để khách đi vào đến nơi mới đứng dậy. Trường hợp khách ngồi trong ôtô để trợ lý hoặc tài xế vào liên hệ thì sau khi làm thủ tục xong, mở cổng cho xe đi vào và khi xe đi ngang qua cổng bảo vệ phải chào điều lệnh.

KHI KHÁCH RA:

1. Thu lại Thẻ Khách.

2. Ghi giờ khách ra vào trong sổ.

3. Kiểm tra vật dụng khách mang ra (tùy mục tiêu, có nhiều mục tiêu không được áp dụng việc này).

4. Đứng nghiêm chào điều lệnh khi khách ra.

Làm dịch vụ bảo vệ thì đòi hỏi các phép lịch sự như trên để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Bởi vì bảo vệ không chỉ quan tâm đến an ninh mà còn chú trọng đến khách hàng. Hi vọng nhưng kiến thức cơ bản này có thể giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt công việc và được đánh giá cao.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp HCM. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

CÓ NÊN TÌM VIỆC LÀM BẢO VỆ TỰ TÚC BÊN NGOÀI?

 • Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân tăng cao kéo theo hệ lụy của tệ nạn xã hội. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dich vu bao ve ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu tìm việc làm của người lao động cũng ngày càng gia tăng. Điều đó khiến cho hàng loạt trung tâm giới thiệu việc làm lừa đảo ra đời và không ít người lao động đã rơi vào các chiêu trò lừa đảo của các dịch vụ làm ăn phi pháp này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề có nên tìm việc làm bảo vệ tự túc bên ngoài các công ty chuyên nghiệp hay không?

 • NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN TỰ TÌM KIẾM VIỆC LÀM BẢO VỆ BÊN NGOÀI

 • Các trung tâm giới thiệu việc làm lừa đảo thường đưa ra các tiêu chuẩn tuyển dụng bảo vệ nữ đơn giản như: Chỉ cần đầy đủ hồ sơ, có sức khỏe, không yêu cầu kinh nghiệm không yêu cần trình độ học vấn, lương thưởng hấp dẫn, các chế độ ưu đãi tốt, thời gian làm việc linh hoạt,… Tuy nhiên, đằng sau những thông tin tuyển dụng này đều có rất nhiều thỏa thuận khác giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Để có thể được đáp ứng công việc thì người lao động thường phải chịu một chi phí khá cao tùy theo từng trung tâm giới thiệu việc làm và mức lương mà người lao động được hưởng. Tuy nhiên, người lao động có thể được nhân một công việc không giống yêu cầu hoặc cũng có thể mất phí nhưng không có việc làm. Một điều quan trọng bạn nên nhớ, dich vu bao ve chuyên nghiệp không bao giờ thu bất cứ một loại chi phí nào từ ứng viên.

 • Sau khi, trung tâm giới thiệu việc làm thu phí của bạn thì sẽ hẹn bố trí cho bạn một công việc tại công ty bảo vệ nhất. Nhưng người lao động phải đi lại nhiều lần đẫn đến nản chí mà vẫn không có được cơ hội làm việc theo đúng thỏa thuận ban đầu. Và nếu có máy mắn thì người lao động sẽ có việc làm theo đúng như đã thỏa thuận nhưng phải chịu thời gian thử việc không lương tối thiểu trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, người lao động sẽ bị sa thải sau thời gian thử việc đến 90% vì không đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của dich vu bao ve chuyên nghiệp.

 • Về sự thật thì đây chính là một trong những thủ thuật mà trung tâm giới thiệu việc làm và các đơn vị có nhu cầu nguồn lao động liên kết với nhau để có lợi cho cả 2 bên, một bên có tiền lệ phí và một bên có người làm nhưng không phải trả lương.

 • Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ của người lao động là rất lớn nhưng bạn cần phải lưu ý không nên tìm kiếm cơ hội tại những trung tâm giới thiệu việc làm. Cách tốt nhất, bạn hãy đến trực tiếp công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng để không phải vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc mà không thu được hiệu quả.

 • Hưng Cát Lợi là dich vu bao ve chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng, nếu bạn cần việc làm hãy liên hệ qua hotline: 0916272273.

 • Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Có nhiều công ty bảo vệ khắp cả nước. rất khó có thể chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng và hành động. Ngoài các khách hàng của chúng tôi, có những tác nhân quyết định giá của dịch vụ bảo vệ và điều này sẽ giúp ích trong quá trình tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để thấy rõ điều đó!

Quy trình đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ tại Hưng Cát Lợi

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHI PHÍ THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Khi quyết định sử dụng các dịch vụ bảo vệ, bạn nên chú ý đến những yếu tố ảnh hưởng dưới đây.

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN AN NINH HÙNG HẬU

Với số lượng bảo vệ ít, đội ngũ ít sẽ có dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an ninh tốt cho khách hàng.

QUY MÔ ĐƠN VỊ

Khi quy mô bảo vệ lớn và rộng, cần nhiều đội bảo vệ mạnh thì giá thành sẽ cao hơn. Tùy theo quy mô mà giá cả sẽ phù hợp nhất.

PHẠM VI BẢO VỆ MẠNH MẼ

Tùy theo phạm vi, thời gian yêu cầu bảo vệ sẽ có giá dịch vụ khác nhau. Nếu bạn muốn dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì phạm vi bảo vệ sẽ hẹp hơn so với phạm vi của lực lượng bảo vệ đông đảo. Với ý chí làm việc và uy tín của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ vững mạnh, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đảm bảo lực lượng bảo vệ mạnh luôn nỗ lực hết mình và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao phó.

BẢN CHẤT CÔNG VIỆC

Một yếu tố quan trọng khác quyết định giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ là tính chất của doanh nghiệp. Công việc đơn giản đi kèm với một mức giá thấp.

THỜI GIAN THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Thời gian thuê ngắn thì giá rẻ, thời gian dài thì phí cao hơn.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ bảo vệ sẽ sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ khác nhau. Nếu trang thiết bị nhỏ, đơn giản thì giá dịch vụ bảo vệ càng rẻ.

YÊU CẦU KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT MẠNH MẼ

Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Một số đơn vị chỉ có những yêu cầu đơn giản như: giữ xe, kiểm soát lượng người tham gia… thì chi phí dịch vụ bảo vệ rẻ hơn nhiều so với những yêu cầu đặc biệt về tính mạng, tài sản…

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI CÔNG TY HƯNG CÁT LỢI

+ TẦM NHÌN: Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối, công ty đang phát triển và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong “ngành dịch vụ bảo vệ”.

+ SỨ MỆNH: Cung cấp dịch vụ bảo mật tối ưu cho khách hàng, cung cấp các gói dịch vụ hoàn thiện nhất, chất lượng cao nhất.

+ MỤC TIÊU: Phát triển thương hiệu Hưng Cát Lợi bền vững, nhân viên của Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi có thu nhập cao và ổn định.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

 • Bảo vệ ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, khu công nghiệp, công trình xây dựng, v.v.

 • Bảo vệ văn phòng, bệnh viện, siêu thị, trường học, đại sứ quán, trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm, câu lạc bộ, sân vận động, ...

 • Bảo vệ quán bar, nhà hàng, khách sạn,…

 • Bảo vệ hội chợ, triển lãm, đột phá, khánh thành, ...

 • Dịch vụ hộ tống tiền, hàng hóa, v.v.

 • Bảo vệ những người quan trọng, nhà riêng, hộ tống các phái đoàn, hội thảo, hòa nhạc, v.v.

 • Giám sát việc bán, bảo vệ và quản lý hàng hóa bị tịch thu, ...

NGHỀ BẢO VỆ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG KHÓ KHĂN GÌ?

Trong thời gian gần đây, các cong ty bao ve ngày càng được thành lập nhiều hơn. Nghề bảo vệ cũng chỉ là một công việc lao động nhằm mang lại thu nhập. Tuy nhiên, người làm công việc bảo vệ luôn gặp phải những khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho khách hàng.

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGHỀ BẢO VỆ

 • Khi mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ bên gia đình thì các nhân viên của cong ty bao ve phải âm thầm chăm lo cho sự an toàn đó.

 • Mỗi ngành nghề, mỗi công việc đều có những khó khăn riêng. Tuy nhiên, bảo vệ là một ngành nghề đặc thù thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm và phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt như: Hoạt động ngoài trời cả ngày dù nắng hay mưa, di chuyển liên tục theo những nhiệm vụ áp tải hàng hoá,… Chính vì thế đòi hỏi họ phải có sức khỏe thật tốt để có thể chịu đựng được những áp lực.

 • Mỗi nhân viên bảo vệ phải rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết và những kinh nghiệm sống, tâm lý tội phạm, khả năng quan sát, cũng như kỹ năng gải quyết các tình huống bất ngờ. Trên hết vẫn là phải có tâm huyết và yêu nghề. Khi hội tụ đầy đủ những yêu cầu đó thì nhân viên của cong ty bao ve mới có tinh thần hăng say giải quyết công việc.

Trong cuộc sống hiện nay nhân viên bảo vệ còn nhiều hơn cả lực lượng an ninh, cảnh sát. Từ đó, cho thấy vai trò của nhân viên bảo vệ ngày càng được xã hội coi trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự.

 • Phần lớn các nhân viên bảo vệ đều phải hoàn thành nhiệm vụ trong nhiều điều kiện khác nhau như: Đêm tối, thời tiết nóng bức hay lạnh giá. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn phải canh gác tuần tra suốt đêm nhằm phát hiện, ứng phó kịp thời các tình huống nguy hiểm của tội phạm.

 • Tuy vất vả như vậy, nhưng nhân viên bảo vệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó vì họ được trang bị tốt các kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ là những người yêu nghề luôn có tinh thần trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao.

 • Khó khăn của nghề bảo vệ là nhu vậy luôn âm thầm, lặng lẽ để bảo vệ an toàn tài sản cũng như tính mạng của khách hàng. Người làm nghề bảo vệ không mong mỏi gì hơn chỉ cần sự chia sẻ, cảm thông của gia đình, người thân và khách hàng để họ có thêm động lực hoàn thành tốt công việc.

Hưng Cát Lợi là một cong ty bao ve được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ năng phương pháp ứng phó, giải quyết tình huống tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hãy nhanh chóng lên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0916273272. Ngoài ra, Hưng Cát Lợi chúng tôi luôn tuyển dụng nhân viên bảo vệ với mức thu nhập ổn định cùng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Nếu ứng viên nào đang tìm kiếm công việc làm thì hãy đến với Hưng Cát Lợi chúng tôi.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.

Công tác tuần tra cực kỳ quan trọng cho các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công tác tuần tra trong công ty dịch vụ bảo vệ có một ý nghĩa quan trọng trong nghiệp vụ bảo vệ. Là bước đầu cơ bản để bảo đảm an toàn cho mục tiêu, hỗ trợ đắc lực cho công tác canh gác đồng thời phát hiện những sơ hở thiếu sót liên quan đến bảo vệ mục tiêu. Cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu ý nghĩa mà công tác tuần tra mang lại nhé

Những công việc chủ yếu của nhân viên bảo vệ siêu thị

Siêu thị là trung tâm mua bán với rất nhiều mặt hàng khác nhau, với tình hình an ninh ngày càng phức tạp hơn. Các hệ thống siêu thị cần phải tăng cường bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ siêu thị của công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi, tổ bảo vệ có kỷ luật cao, có trách nhiệm trong công việc. Sau đây là những công việc của nhân viên bảo vệ siêu thị.

Các vị trí bảo vệ tại siêu thị thường có:

– Cổng hành chính

– Cổng dành cho khách hàng

– Tuần tra

– Giao nhận hàng hóa

Vào chung cư ở TP.HCM thủ dao trộm SH phóng đi, 'đụng' bảo vệ nhanh trí

Một người đàn ông vào chung cư Topaz City (Q.8, TP.HCM) bẻ khóa xe SH rồi định phóng qua thanh chốt chắn ngay hầm giữ xe nhưng bảo vệ nhanh trí hạ thanh chắn khiến người này bị ngã. Sau đó, người này bỏ trốn với dao trong tay và đồng bọn chờ sẵn.

Danh sách công ty bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất cả nước, hiện tại thành phố có trên 1000 công ty bảo vệ, trong số đó chỉ có trên 100 công ty bảo vệ hoạt động chuyện nghiệp có giấy phép hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

Để quý khách có thêm thông tin về các công ty bảo vệ, sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách danh sách khoảng 40 công ty bảo vệ hoạt động chuyên nghiệp có uy tín cao tại Tp Hồ Chí Minh.

Nghề bảo vệ với những thuận lợi khó khăn với Phụ nữ

Ngày nay có rất nhiều chị em phụ nữ làm công tác bảo vệ, họ ngày đêm cùng cánh đàn ông tham gia công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội. Những khó khăn và thuận lợi họ gặp phải không nhỏ

MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU CỦA CÔNG TÁC TUẦN TRA CANH GÁC

Trong ngành dịch vụ bảo vệ thì đối với từng loại hình sẽ có những yêu cầu đặc thù riêng. Đặc biệt đối với dịch vụ bảo vệ kho bãi, bảo vệ chung cư,… thì đòi hỏi phải tuần tra, canh gác thường xuyên mới đảm bảo an ninh. Chúng ta cùng tìm hiểu mục đích, yêu cầu đối với công tác tuần tra, canh gác.

1-MỤC ĐÍCH YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA CÔNG TÁC TUẦN TRA, CANH GÁC:

là đảm bảo an ninh trật tự an toàn cho mục tiêu trong mọi tình huống và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của Cán bộ công nhân viên trong công tác cũng như sinh hoạt.

NHỮNG CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Trường học là nơi cần phải đảm bảo an ninh để đảm bảo nơi học tập an toàn và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Trước nhu cầu tuyển bảo vệ trường học đến từ nhiều cơ sở giáo dục hiện nay, các dịch vụ bảo vệ trường học đã và đang cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ phục vụ an ninh, bảo đảm trật tự cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại các trường. Về chế độ làm việc của bảo vệ trường học, có thể tóm gọn qua một số thông tin cụ thể sau:

MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU CỦA CÔNG TÁC TUẦN TRA CANH GÁC

Trong ngành dịch vụ bảo vệ thì đối với từng loại hình sẽ có những yêu cầu đặc thù riêng. Đặc biệt đối với dịch vụ bảo vệ kho bãi, bảo vệ chung cư,… thì đòi hỏi phải tuần tra, canh gác thường xuyên mới đảm bảo an ninh. Chúng ta cùng tìm hiểu mục đích, yêu cầu đối với công tác tuần tra, canh gác.

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ NỮ - XU HƯỚNG BẢO VỆ HIỆN NAY

Thực tế hiện nay, tuyển dụng bảo vệ nữ đang là xu hướng của rất nhiều nhà tuyển dụng. Bởi trong những trường hợp nhất định bảo vệ nữ phù hợp và có những lợi thế hơn bảo vệ nam.

BẢO VỆ NỮ CHUYÊN NGHIỆP

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng nữ giới làm công việc bảo vệ có phù hợp không? Và thực tế đã trả lời cho câu hỏi đó khi các vị trí nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay thậm chí là bảo vệ cá nhân, vệ sĩ đều có sự xuất hiện của bảo vệ nữ. Khi chấp nhận hay đăng kí làm công việc bảo vệ, hầu hết các chị em đều làm vì đam mê và sở thích bởi trong công việc không thể tránh khỏi những khó khăn và nguy hiểm. Vì nghề bảo vệ từ trước tới nay luôn được coi là ngành chỉ dành chon nam giới Bên cạnh yêu cầu công việc khó khăn cũng như môi trường làm việc gặp nhiều vấn đề nên yêu cầu về trình độ chuyên môn khi tuyển dụng bảo vệ nữ cũng được đề ra cao hơn so với nam khá nhiều.


LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN BẢO VỆ ƯU TÚ?

Để làm một công việc không khó nhưng để trở thành “chuyên gia” trong công việc của mình mới thật sự không dễ. Đừng nghĩ rằng chỉ là nhân viên bảo vệ thì chỉ cần làm việc sống qua ngày nhận lương theo tháng. Bất cứ công việc nào cũng vậy, nếu bạn làm tốt sẽ có rất nhiều cơ hội được mở ra đặc biệt là giữa thị trường dịch vụ bảo vệ tại tphcm đang phát triển mạnh như vũ bão. Vậy phải làm như nào để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp?

VÌ SAO CẦN PHẢI KIỂM SOÁT TỐT TÌNH HÌNH AN NINH TRẬT TỰ CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP?

Việc kiểm soát an ninh trật tự cho công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích đảm bảo hệ thống an ninh được vững chắc, ngăn chặn kịp thời bọn tội phạm và đảm bảo hiệu quả cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chính vì điều đó, các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối cả về tài sản, tính mạng và an ninh trật tự. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp kiểm soát tình hình an ninh trật tự cho doanh nghiệp.

KIỂM SOÁT NỘI BỘ

Để kiểm soát được tình hình an ninh trật tự của doanh nghiệp thì cần nhân viên của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm cần phải được đảm bảo từ những yếu tố cơ bản nhất.

Khi tuyển bảo vệ cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết của đối tác, khách hàng công ty hoặc đối thủ cạnh tranh, phải đảm bảo chính xác để tránh trường hợp các yếu tố này có thể gây tổn hại đến khách hàng cũng như uy tín của công ty bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ cần phải làm rõ những mâu thuẫn có thể xảy ra hoặc những cạnh tranh không lành mạnh làm chia rẽ nội bộ công ty khiến ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp.


PHONG CÁCH CỦA MỘT NHÂN VIÊN, DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Thế nào là phong cách dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp? Đánh giá phong cách của một nhân viên bảo vệ có chuyên nghiệp hay không dựa vào yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

THẾ NÀO LÀ PHONG CÁCH BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP?

Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ phải có các hành vi, ứng xử, trang phục và cốt cách đúng mực thì đó được gọi là Phong cách bảo vệ chuyên. Biểu hiện cụ thể nhất ở sự chuyên nghiệp là các tư thế như: đi lại, đứng, ngồi hay cả khi giao tiếp. Nhân viên bảo vệ là những người đại diện, bộ mặt của công ty, doanh nghiệp... Đồng thời là người thực thi và duy trì nội quy an ninh trật tự đến với mọi người. Vì vậy mọi người sẽ nhìn vào hình ảnh của bạn để tuân thủ các quy định mà bạn yêu cầu. Do đó bạn phải giữ được hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp trong mắt mọi người. Hình ảnh đó thể hiện trong các tư thế đi, đứng, ngồi .v.v, theo quy định về phong cách bảo vệ chuyên nghiệp.MỘT SỐ QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề an ninh cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Do đó trong hoạt động dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm luôn cần phải được trang bị các loại công cụ hỗ trợ nhằm giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt mục tiêu đảm bảo an toàn cho cả tài sản và tính mạng của khách hàng.

 1. QUY ĐỊNH VỀ TRANG BỊ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỐI VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TPHCM

Theo quy định tại nghị định 96/2016/NĐ-CP và các điểm mới theo quy định về điều kiện về an ninh, trật tự thay thế 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và Thông tư 45/2009/TT-BCA(C11) hướng dẫn thi hành. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm được trang bị các loại công cụ hỗ trợ như sau: rùi cui điện, rùi cui cao su, bộ đàm, súng bắn đạn cao su,…

Tùy tính chất công việc và tình hình an ninh tại mỗi mục tiêu bảo vệ mà các công ty bảo vệ phải làm công văn xin cấp phép mua công cụ hỗ trợ và hồ sơ yêu cầu phải có: Công văn đề nghị mua công cụ hỗ trợ, bản sao hợp đồng bảo vệ mục tiêu, bản sao giấy tờ pháp lý của công ty, … Sau khi đã được cấp phép mua công cụ hỗ trợ theo đúng số lượng, chủng loại đã được cơ quan công an có thẩm quyền cấp phép. Công ty bảo vệ phải mang hóa đơn tài chính mua những công cụ hỗ trợ kèm theo công văn đề nghị cấp giấy phép sử dụng theo quy định của pháp luật thì mới được đưa vào sử dụng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DICH VU BAO VE MỤC TIÊU DI ĐỘNG

Dich vu bao ve mục tiêu cố định không còn quá xa lạ với chúng ta nhưng khi nói về các mục tiêu di động, nhiều người băn khoăn không hiểu mục tiêu di động là gì và công tác bảo vệ như thế nào. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về mục tiêu di động và những điều cần biết.

MỤC TIÊU DI ĐỘNG LÀ GÌ?

Chúng ta hiểu mục tiêu di dộng đơn giản là những mục tiêu di chuyển như áp tải hàng hóa, tiền bạc, tài liệu kể cả con người. Mục đích chung của dich vu bao ve mục tiêu di động là đảm bảo tính mạng và tài sản. Mục tiêu di dộng khác với mục tiêu cố định là những tòa nhà, xí nghiệp, kho hàng hay nhà máy.

BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Cũng như dich vu bao ve mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động cũng cần đáp ứng yêu cầu của tính chất công việc. Sau đây là những điều bạn cần phải biết để việc bảo vệ được an toàn cho mục tiêu:

BẢO VỆ CÁ NHÂN

Với mục tiêu bảo vệ là người thì hầu hết các vệ sĩ đều được đào tạo chuyên môn tốt và chuyên nghiệp, chuyên về bảo vệ cá nhân để có thể thực hiện tốt công việc của mình.


VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIÊN TRONG CÔNG TÁC TỔ CHỨC

Hiện nay với sự phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ thì nhiều dịch vụ mới được ra đời để đảm bảo vấn đề an ninh cho khách hàng. Trong đó dịch vụ bảo vệ sự kiện cũng luôn được quan tâm đến. Cùng tìm hiểu vai trò của dịch vụ bảo vệ sự kiện đến hoạt động tổ chức nhé!

Sự kiện là nơi tập trung rất nhiều người nên sẽ chắc chắn xảy ra nhiều vấn đề. Những vấn đề nhỏ nếu không nhanh chóng giải quyết kịp thời sẽ dẫn những hậu quả không mong muốn. Như xảy ra xô xát, gây thương tích hoặc thậm chí cháy nổ.

Mặt khác, có rất nhiều khả năng các đối thủ trên thương trường lợi dụng sự kiện của quý khách hàng để nhằm mục đích xấu, “kiếm cớ” phá hoại. Các lực lượng chống đối có thể trà trộn vào bất kỳ sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ nào. Như vậy, mọi việc sẽ kịp thời giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và kịp thời. Nếu như có một lực lượng bảo vệ sự kiện luôn sẵn sàng tham chiến.

Cụ thể hơn thì quý khách hàng là người chịu trách nhiệm về mặt an toàn của khách mời. Như: đồng nghiệp, những người tham dự sự kiện (kể cả công chúng hay khách mời). Vì vậy việc có một lực lượng bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro trong tương lai.

MỘT CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh dich vu bao ve. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đọi ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc uy tín. Vậy như thế nào được hiểu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

THEO NHƯ TÌM HIỂU CỦA CHÚNG TÔI THÌ MỘT CÔNG TY KINH DOANH DICH VU BAO VE CHUYÊN NGHIỆP THÌ CẦN PHẢI CÓ CÁC YẾU TỐ SAU:

 • Thứ nhất, ban lãnh đạo công ty phải là những người có tâm huyết với nghề. Phải có định hướng phát triển công ty một cac cụ thể với kế hoạc chu đáo cả về hình ảnh và tài chính. Bộ phận quản lý phải biết bố trí đội ngũ nhân sự sao cho phù hợp nhất, tránh phát triển ồ ạt và không theo khuôn mẫu.

 • Thứ hai, công ty phải tập trung được những cán bộ có kinh nghiệm về công tác bảo vệ, cũng như bộ phận nghiệp vụ có tác dụng nhằm duy trì được tác phong làm việc theo nội quy của đơn vị khách hàng.

 • Thứ ba, dich vu bao ve chuyên nghiệp phải có công tác tuyển dụng và đào tạo kỹ càng. Vì đây chính là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của công ty.


THẬN TRỌNG KHI TÌM VIỆC LÀM BẢO VỆ ĐỂ TRÁNH BỊ LỪA

Tìm việc làm bảo vệ uy tín nhu cầu của rất nhiều người lao động hiện nay khi ngành nghề này đang trở nên khá hot. Thông qua môi giới, có người tìm được vị trí, công việc như ý nhưng cũng không ít người trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo…Việc làm bảo vệ chuyên nghiệp, việc làm bảo vệ lương cao hay việc làm nhàn rỗi “hốt tiền”… là những chiêu trò quảng cáo hết đỗi quen thuộc nhưng đã và đang “chiêu dụ” được không ít “con mồi” vì “nhẹ dạ cả tin” mà “sập bẫy”. Theo đó, nếu có ý định tìm việc làm bảo vệ thông qua môi giới, đây là những điều bạn cần hết sức lưu ý!


DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN – KHÓ KHĂN VÀ THỬ THÁCH

Yếu nhân là những nhân vật quan trọng có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Đó có thể là vĩ nhân, chính trị gia hoặc những người nổi tiếng trong làng giải trí. Sự hiện diện của yếu nhân luôn cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm để có thể đảm bảo an toàn cho cả tính mạng và tài sản của những nhân vật này. Hoặc đối với người nổi tiếng fan hâm mô quá khích có thể gây cho họ nhiều phiền phức. Tuy nhiên, dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn là một thử thách dành cho công ty bảo vệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những khó khăn và thử thách đó.

ĐỂ CÓ THỂ ĐẢM BẢO ĐƯỢC AN TOÀN CHO YẾU NHÂN THÌ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM CẦN TUÂN THỦ THEO NHỮNG QUY TẮC SAU:

 • Luôn láy mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho yếu nhân làm phương châm thực hiện bao gồm cả về tính mạng, tài sản, danh dự và nhân phẩm.

 • Nhân viên bảo vệ cần phải hiểu rõ cả về tính cách, thói quen và sở trường của yếu nhân. Đặc biệt chú ý đến những hoạt động đòi hỏi có tính tiếp xúc với đám đông như: Hội nghị, họp báo, gặp gỡ công chúng. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng cần phải nắm vững các mối quan hệ xã hội, gia đình và những mối quan hệ quan trọng khác.

KHÓ KHĂN TRONG NGÀNH BẢO VỆ LUÔN ĐỀ CẬP ĐẾN

 • Khi nhắc đến bảo vệ thì cũng có những khó khăn trong chính nghề của họ. Bởi công việc nào cũng áp lực như nhau. Không những thế mà chính bảo vệ cũng được đẩy mạnh cho một quá trình phát triển. ùng công ty Hưng Cát lợi tham khảo những vấn đề khó khăn trong nghề bảo vệ. Hi vọng cũng giúp được phần nào quý khách hàng hiểu được ngành nghề. Cũng như trân quý những nhân viên bảo vệ.

 • Có rất nhiều vấn đề an ninh khi họ đang làm việc, và khi gặp những khách hàng nặng ký, họ phải đối mặt với sự bực bội, khinh thường. Các bạn trẻ đặc biệt làm nhân viên bảo vệ vì tự chủ được bản thân nên không phải làm việc nhiều giờ hay chọn những nơi xa nơi ở để tránh tiếp xúc với người quen.

 • Bất kỳ tác phẩm nào là nguyên bản hoặc không vi phạm pháp luật phải được tôn trọng. Bảo vệ là một công việc mang lại sự bình yên, an ninh cho xã hội và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mỗi chúng ta.

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN – KHÓ KHĂN VÀ THỬ THÁCH

Yếu nhân là những nhân vật quan trọng có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Đó có thể là vĩ nhân, chính trị gia hoặc những người nổi tiếng trong làng giải trí. Sự hiện diện của yếu nhân luôn cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm để có thể đảm bảo an toàn cho cả tính mạng và tài sản của những nhân vật này. Hoặc đối với người nổi tiếng fan hâm mô quá khích có thể gây cho họ nhiều phiền phức. Tuy nhiên, dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn là một thử thách dành cho công ty bảo vệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những khó khăn và thử thách đó.

ĐỂ CÓ THỂ ĐẢM BẢO ĐƯỢC AN TOÀN CHO YẾU NHÂN THÌ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM CẦN TUÂN THỦ THEO NHỮNG QUY TẮC SAU:

 • Luôn láy mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho yếu nhân làm phương châm thực hiện bao gồm cả về tính mạng, tài sản, danh dự và nhân phẩm.

 • Nhân viên bảo vệ cần phải hiểu rõ cả về tính cách, thói quen và sở trường của yếu nhân. Đặc biệt chú ý đến những hoạt động đòi hỏi có tính tiếp xúc với đám đông như: Hội nghị, họp báo, gặp gỡ công chúng. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng cần phải nắm vững các mối quan hệ xã hội, gia đình và những mối quan hệ quan trọng khác.

 • Xây dựng một mối quan hệ giao tiếp tốt với yếu nhân, trao đổi với họ các nội dung yêu cầu cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ. Nhân viên của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm cón phải yêu cầu yếu nhân thực hiện theo đúng các quy định nhằm đảm bảo an toàn cho họ.


CÁC CÔNG TY BẢO VỆ Ở QUẬN 7 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 • Quận 7 là một trong những quận có địa hình và phát triển nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi, các nhà đầu tư lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu... Lần lượt kéo đến đầu tư, kinh doanh và mua bán tại đây. Nhờ đó, quận 7 trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Cũng chính vì thế, nhu cầu thuê bảo vệ, bảo an ở khu vực này cũng tăng cao. Vậy hãy cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu các công ty bảo vệ ở quận 7 hoạt động như thế nào nhé!

1. TẠI SAO NÊN THUÊ BẢO VỆ?

Nhắc đến 2 từ "bảo vệ" chắc hẳn bạn cũng đoán được vai trò và nghĩa vụ của những người làm công việc này. Trước hết, việc sử dụng dịch vụ ở các công ty bảo vệ ở quận 7 sẽ giúp bạn nâng cao giá trị văn hóa và uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời, còn giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp qua tác phong và vẻ ngoài của người bảo vệ.

Đối với những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ có cảm giác an tâm hơn khi làm việc với họ. Vì họ luôn có phương án, giải pháp kịp thời khi bạn hoặc công ty gặp vấn đề. Thứ 2, những người bảo vệ luôn được huấn luyện kỹ càng về võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, giao tiếp ứng xử... Chắc chắn, sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể.