Thông tin chuyên ngành

Để trở thành một người bảo vệ chuyên nghiệp thật không đơn giản chút nào. Nếu bạn là người yêu thích việc làm trong ngành bảo vệ. Bạn muốn có một việc làm bảo vệ lương cao thì không thể bỏ qua các nghiệp vụ sau đây để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp.

Đây là nghiệp vụ cơ bản nhất, phục vụ công việc thiết thực mà sau này mỗi nhân viên bảo vệ phải làm: tuần tra, kiểm soát người, hàng hóa, phương tiện ra vào mục tiêu; quản lý hàng hóa xuất nhập

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đang trở thành một xu hướng cần thiết của các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng thời cơ đó với chiêu trò tuyển dụng việc làm bảo vệ lương cao để chiếm đoạt tài sản hoặc bóc lột sức lao động. Làm thế nào để nhận biết được điều đó? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Ở TP HCM hiện nay với mật độ dân cư ngày càng đông thì kéo theo sự phức tạp khá lớn. Do đó nhu cầu tìm công ty dịch vụ bảo vệ uy tín là khá quan trọng. Tuy nhiên đối với nhân viên bảo vệ thì việc xử lý các tình huống đột ngột phải được chuẩn bị trước. Đặc biệt đối với bảo vệ tòa nhà thì việc có người đột nhập vào thì phải xử lý một cách cẩn trọng để đảm bảo an toàn.

Đối với ngành dịch vụ thì khá đa dạng môi trường làm việc và tùy vào từng môi trường sẽ cần những những kĩ năng và nghiệp vụ riêng. Đối với dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi,.. thì nhân viên bảo vệ là người đầu tiên chào đón các vị khách đến mục tiêu. Đã là khách thì chúng ta phải qúy trọng, bảo vệ phải thật lịch sự lễ phép đối với khách. Phải thực hiện đúng đủ các quy trình đón tiếp khách cơ bản như sau:

  • Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân tăng cao kéo theo hệ lụy của tệ nạn xã hội. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dich vu bao ve ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu tìm việc làm của người lao động cũng ngày càng gia tăng. Điều đó khiến cho hàng loạt trung tâm giới thiệu việc làm lừa đảo ra đời và không ít người lao động đã rơi vào các chiêu trò lừa đảo của các dịch vụ làm ăn phi pháp này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề có nên tìm việc làm bảo vệ tự túc bên ngoài các công ty chuyên nghiệp hay không?

Có nhiều công ty bảo vệ khắp cả nước. rất khó có thể chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng và hành động. Ngoài các khách hàng của chúng tôi, có những tác nhân quyết định giá của dịch vụ bảo vệ và điều này sẽ giúp ích trong quá trình tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để thấy rõ điều đó!

Trong thời gian gần đây, các cong ty bao ve ngày càng được thành lập nhiều hơn. Nghề bảo vệ cũng chỉ là một công việc lao động nhằm mang lại thu nhập. Tuy nhiên, người làm công việc bảo vệ luôn gặp phải những khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho khách hàng.

  • Khi mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn vui vẻ bên gia đình thì các nhân viên của cong ty bao ve phải âm thầm chăm lo cho sự an toàn đó.

Công tác tuần tra trong công ty dịch vụ bảo vệ có một ý nghĩa quan trọng trong nghiệp vụ bảo vệ. Là bước đầu cơ bản để bảo đảm an toàn cho mục tiêu, hỗ trợ đắc lực cho công tác canh gác đồng thời phát hiện những sơ hở thiếu sót liên quan đến bảo vệ mục tiêu. Cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu ý nghĩa mà công tác tuần tra mang lại nhé

Siêu thị là trung tâm mua bán với rất nhiều mặt hàng khác nhau, với tình hình an ninh ngày càng phức tạp hơn. Các hệ thống siêu thị cần phải tăng cường bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ siêu thị của công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi, tổ bảo vệ có kỷ luật cao, có trách nhiệm trong công việc. Sau đây là những công việc của nhân viên bảo vệ siêu thị.

Các vị trí bảo vệ tại siêu thị thường có:

– Cổng hành chính

– Cổng dành cho khách hàng

– Tuần tra

– Giao nhận hàng hóa

Một người đàn ông vào chung cư Topaz City (Q.8, TP.HCM) bẻ khóa xe SH rồi định phóng qua thanh chốt chắn ngay hầm giữ xe nhưng bảo vệ nhanh trí hạ thanh chắn khiến người này bị ngã. Sau đó, người này bỏ trốn với dao trong tay và đồng bọn chờ sẵn.

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất cả nước, hiện tại thành phố có trên 1000 công ty bảo vệ, trong số đó chỉ có trên 100 công ty bảo vệ hoạt động chuyện nghiệp có giấy phép hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

Để quý khách có thêm thông tin về các công ty bảo vệ, sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách danh sách khoảng 40 công ty bảo vệ hoạt động chuyên nghiệp có uy tín cao tại Tp Hồ Chí Minh.

Ngày nay có rất nhiều chị em phụ nữ làm công tác bảo vệ, họ ngày đêm cùng cánh đàn ông tham gia công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội. Những khó khăn và thuận lợi họ gặp phải không nhỏ

Trong ngành dịch vụ bảo vệ thì đối với từng loại hình sẽ có những yêu cầu đặc thù riêng. Đặc biệt đối với dịch vụ bảo vệ kho bãi, bảo vệ chung cư,… thì đòi hỏi phải tuần tra, canh gác thường xuyên mới đảm bảo an ninh. Chúng ta cùng tìm hiểu mục đích, yêu cầu đối với công tác tuần tra, canh gác.

1-MỤC ĐÍCH YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA CÔNG TÁC TUẦN TRA, CANH GÁC:

là đảm bảo an ninh trật tự an toàn cho mục tiêu trong mọi tình huống và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của Cán bộ công nhân viên trong công tác cũng như sinh hoạt.

Trường học là nơi cần phải đảm bảo an ninh để đảm bảo nơi học tập an toàn và chất lượng cho học sinh, sinh viên. Trước nhu cầu tuyển bảo vệ trường học đến từ nhiều cơ sở giáo dục hiện nay, các dịch vụ bảo vệ trường học đã và đang cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ phục vụ an ninh, bảo đảm trật tự cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại các trường. Về chế độ làm việc của bảo vệ trường học, có thể tóm gọn qua một số thông tin cụ thể sau:

Trong ngành dịch vụ bảo vệ thì đối với từng loại hình sẽ có những yêu cầu đặc thù riêng. Đặc biệt đối với dịch vụ bảo vệ kho bãi, bảo vệ chung cư,… thì đòi hỏi phải tuần tra, canh gác thường xuyên mới đảm bảo an ninh. Chúng ta cùng tìm hiểu mục đích, yêu cầu đối với công tác tuần tra, canh gác.

Thực tế hiện nay, tuyển dụng bảo vệ nữ đang là xu hướng của rất nhiều nhà tuyển dụng. Bởi trong những trường hợp nhất định bảo vệ nữ phù hợp và có những lợi thế hơn bảo vệ nam.

BẢO VỆ NỮ CHUYÊN NGHIỆP

Nhiều người thường đặt câu hỏi rằng nữ giới làm công việc bảo vệ có phù hợp không? Và thực tế đã trả lời cho câu hỏi đó khi các vị trí nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hay thậm chí là bảo vệ cá nhân, vệ sĩ đều có sự xuất hiện của bảo vệ nữ.


Để làm một công việc không khó nhưng để trở thành “chuyên gia” trong công việc của mình mới thật sự không dễ. Đừng nghĩ rằng chỉ là nhân viên bảo vệ thì chỉ cần làm việc sống qua ngày nhận lương theo tháng. Bất cứ công việc nào cũng vậy, nếu bạn làm tốt sẽ có rất nhiều cơ hội được mở ra đặc biệt là giữa thị trường dịch vụ bảo vệ tại tphcm đang phát triển mạnh như vũ bão. Vậy phải làm như nào để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp?

Việc kiểm soát an ninh trật tự cho công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích đảm bảo hệ thống an ninh được vững chắc, ngăn chặn kịp thời bọn tội phạm và đảm bảo hiệu quả cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chính vì điều đó, các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối cả về tài sản, tính mạng và an ninh trật tự. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp kiểm soát tình hình an ninh trật tự cho doanh nghiệp.

Thế nào là phong cách dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp? Đánh giá phong cách của một nhân viên bảo vệ có chuyên nghiệp hay không dựa vào yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nhân viên làm dịch vụ bảo vệ phải có các hành vi, ứng xử, trang phục và cốt cách đúng mực thì đó được gọi là Phong cách bảo vệ chuyên. Biểu hiện cụ thể nhất ở sự chuyên nghiệp là các tư thế như: đi lại, đứng, ngồi hay cả khi giao tiếp.

Xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề an ninh cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Do đó trong hoạt động dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm luôn cần phải được trang bị các loại công cụ hỗ trợ nhằm giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt mục tiêu đảm bảo an toàn cho cả tài sản và tính mạng của khách hàng.

Theo quy định tại nghị định 96/2016/NĐ-CP và các điểm mới theo quy định về điều kiện về an ninh, trật tự thay thế 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và Thông tư 45/2009/TT-BCA(C11) hướng dẫn thi hành.

Dich vu bao ve mục tiêu cố định không còn quá xa lạ với chúng ta nhưng khi nói về các mục tiêu di động, nhiều người băn khoăn không hiểu mục tiêu di động là gì và công tác bảo vệ như thế nào. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về mục tiêu di động và những điều cần biết.

Chúng ta hiểu mục tiêu di dộng đơn giản là những mục tiêu di chuyển như áp tải hàng hóa, tiền bạc, tài liệu kể cả con người. Mục đích chung của dich vu bao ve mục tiêu di động là đảm bảo tính mạng và tài sản. Mục tiêu di dộng khác với mục tiêu cố định là những tòa nhà, xí nghiệp, kho hàng hay nhà máy.

Hiện nay với sự phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ thì nhiều dịch vụ mới được ra đời để đảm bảo vấn đề an ninh cho khách hàng. Trong đó dịch vụ bảo vệ sự kiện cũng luôn được quan tâm đến. Cùng tìm hiểu vai trò của dịch vụ bảo vệ sự kiện đến hoạt động tổ chức nhé!

Sự kiện là nơi tập trung rất nhiều người nên sẽ chắc chắn xảy ra nhiều vấn đề. Những vấn đề nhỏ nếu không nhanh chóng giải quyết kịp thời sẽ dẫn những hậu quả không mong muốn. Như xảy ra xô xát, gây thương tích hoặc thậm chí cháy nổ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh dich vu bao ve. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đọi ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc uy tín. Vậy như thế nào được hiểu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

  • Thứ nhất, ban lãnh đạo công ty phải là những người có tâm huyết với nghề. Phải có định hướng phát triển công ty một cac cụ thể với kế hoạc chu đáo cả về hình ảnh và tài chính. Bộ phận quản lý phải biết bố trí đội ngũ nhân sự sao cho phù hợp nhất, tránh phát triển ồ ạt và không theo khuôn mẫu.

Tìm việc làm bảo vệ uy tín nhu cầu của rất nhiều người lao động hiện nay khi ngành nghề này đang trở nên khá hot. Thông qua môi giới, có người tìm được vị trí, công việc như ý nhưng cũng không ít người trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo…Việc làm bảo vệ chuyên nghiệp, việc làm bảo vệ lương cao hay việc làm nhàn rỗi “hốt tiền”… là những chiêu trò quảng cáo hết đỗi quen thuộc nhưng đã và đang “chiêu dụ” được không ít “con mồi” vì “nhẹ dạ cả tin” mà “sập bẫy”. Theo đó, nếu có ý định tìm việc làm bảo vệ thông qua môi giới, đây là những điều bạn cần hết sức lưu ý!


Yếu nhân là những nhân vật quan trọng có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Đó có thể là vĩ nhân, chính trị gia hoặc những người nổi tiếng trong làng giải trí. Sự hiện diện của yếu nhân luôn cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm để có thể đảm bảo an toàn cho cả tính mạng và tài sản của những nhân vật này. Hoặc đối với người nổi tiếng fan hâm mô quá khích có thể gây cho họ nhiều phiền phức. Tuy nhiên, dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn là một thử thách dành cho công ty bảo vệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những khó khăn và thử thách đó.

  • Khi nhắc đến bảo vệ thì cũng có những khó khăn trong chính nghề của họ. Bởi công việc nào cũng áp lực như nhau. Không những thế mà chính bảo vệ cũng được đẩy mạnh cho một quá trình phát triển. ùng công ty Hưng Cát lợi tham khảo những vấn đề khó khăn trong nghề bảo vệ. Hi vọng cũng giúp được phần nào quý khách hàng hiểu được ngành nghề. Cũng như trân quý những nhân viên bảo vệ.

  • Quận 7 là một trong những quận có địa hình và phát triển nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi, các nhà đầu tư lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu... Lần lượt kéo đến đầu tư, kinh doanh và mua bán tại đây. Nhờ đó, quận 7 trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Cũng chính vì thế, nhu cầu thuê bảo vệ, bảo an ở khu vực này cũng tăng cao. Vậy hãy cùng Hưng Cát Lợi tìm hiểu các công ty bảo vệ ở quận 7 hoạt động như thế nào nhé!