Có nên tìm việc làm bảo vệ tự túc bên ngoài?

  • Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân tăng cao kéo theo hệ lụy của tệ nạn xã hội. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dich vu bao ve ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu tìm việc làm của người lao động cũng ngày càng gia tăng. Điều đó khiến cho hàng loạt trung tâm giới thiệu việc làm lừa đảo ra đời và không ít người lao động đã rơi vào các chiêu trò lừa đảo của các dịch vụ làm ăn phi pháp này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề có nên tìm việc làm bảo vệ tự túc bên ngoài các công ty chuyên nghiệp hay không?

  • những lý do không nên tự tìm kiếm việc làm bảo vệ bên ngoài

  • Các trung tâm giới thiệu việc làm lừa đảo thường đưa ra các tiêu chuẩn tuyển dụng bảo vệ nữ đơn giản như: Chỉ cần đầy đủ hồ sơ, có sức khỏe, không yêu cầu kinh nghiệm không yêu cần trình độ học vấn, lương thưởng hấp dẫn, các chế độ ưu đãi tốt, thời gian làm việc linh hoạt,… Tuy nhiên, đằng sau những thông tin tuyển dụng này đều có rất nhiều thỏa thuận khác giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Để có thể được đáp ứng công việc thì người lao động thường phải chịu một chi phí khá cao tùy theo từng trung tâm giới thiệu việc làm và mức lương mà người lao động được hưởng. Tuy nhiên, người lao động có thể được nhân một công việc không giống yêu cầu hoặc cũng có thể mất phí nhưng không có việc làm. Một điều quan trọng bạn nên nhớ, dich vu bao ve chuyên nghiệp không bao giờ thu bất cứ một loại chi phí nào từ ứng viên.

  • Sau khi, trung tâm giới thiệu việc làm thu phí của bạn thì sẽ hẹn bố trí cho bạn một công việc tại công ty bảo vệ nhất. Nhưng người lao động phải đi lại nhiều lần đẫn đến nản chí mà vẫn không có được cơ hội làm việc theo đúng thỏa thuận ban đầu. Và nếu có máy mắn thì người lao động sẽ có việc làm theo đúng như đã thỏa thuận nhưng phải chịu thời gian thử việc không lương tối thiểu trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, người lao động sẽ bị sa thải sau thời gian thử việc đến 90% vì không đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của dich vu bao ve chuyên nghiệp.

  • Về sự thật thì đây chính là một trong những thủ thuật mà trung tâm giới thiệu việc làm và các đơn vị có nhu cầu nguồn lao động liên kết với nhau để có lợi cho cả 2 bên, một bên có tiền lệ phí và một bên có người làm nhưng không phải trả lương.

  • Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ của người lao động là rất lớn nhưng bạn cần phải lưu ý không nên tìm kiếm cơ hội tại những trung tâm giới thiệu việc làm. Cách tốt nhất, bạn hãy đến trực tiếp công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng để không phải vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc mà không thu được hiệu quả.

  • Hưng Cát Lợi là dich vu bao ve chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng, nếu bạn cần việc làm hãy liên hệ qua hotline: 0916272273.

  • Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.