Những yếu tố quyết định đến chất lượng và chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ

Có nhiều công ty bảo vệ khắp cả nước. rất khó có thể chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ với chất lượng và hành động. Ngoài các khách hàng của chúng tôi, có những tác nhân quyết định giá của dịch vụ bảo vệ và điều này sẽ giúp ích trong quá trình tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để thấy rõ điều đó!

Quy trình đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ tại Hưng Cát Lợi

NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHI PHÍ THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Khi quyết định sử dụng các dịch vụ bảo vệ, bạn nên chú ý đến những yếu tố ảnh hưởng dưới đây.

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN AN NINH HÙNG HẬU

Với số lượng bảo vệ ít, đội ngũ ít sẽ có dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an ninh tốt cho khách hàng.

QUY MÔ ĐƠN VỊ

Khi quy mô bảo vệ lớn và rộng, cần nhiều đội bảo vệ mạnh thì giá thành sẽ cao hơn. Tùy theo quy mô mà giá cả sẽ phù hợp nhất.

PHẠM VI BẢO VỆ MẠNH MẼ

Tùy theo phạm vi, thời gian yêu cầu bảo vệ sẽ có giá dịch vụ khác nhau. Nếu bạn muốn dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì phạm vi bảo vệ sẽ hẹp hơn so với phạm vi của lực lượng bảo vệ đông đảo. Với ý chí làm việc và uy tín của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ vững mạnh, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đảm bảo lực lượng bảo vệ mạnh luôn nỗ lực hết mình và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao phó.

BẢN CHẤT CÔNG VIỆC

Một yếu tố quan trọng khác quyết định giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ là tính chất của doanh nghiệp. Công việc đơn giản đi kèm với một mức giá thấp.

THỜI GIAN THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Thời gian thuê ngắn thì giá rẻ, thời gian dài thì phí cao hơn.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ bảo vệ sẽ sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ khác nhau. Nếu trang thiết bị nhỏ, đơn giản thì giá dịch vụ bảo vệ càng rẻ.

YÊU CẦU KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT MẠNH MẼ

Mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Một số đơn vị chỉ có những yêu cầu đơn giản như: giữ xe, kiểm soát lượng người tham gia… thì chi phí dịch vụ bảo vệ rẻ hơn nhiều so với những yêu cầu đặc biệt về tính mạng, tài sản…

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI CÔNG TY HƯNG CÁT LỢI

+ TẦM NHÌN: Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối, công ty đang phát triển và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong “ngành dịch vụ bảo vệ”.

+ SỨ MỆNH: Cung cấp dịch vụ bảo mật tối ưu cho khách hàng, cung cấp các gói dịch vụ hoàn thiện nhất, chất lượng cao nhất.

+ MỤC TIÊU: Phát triển thương hiệu Hưng Cát Lợi bền vững, nhân viên của Dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi có thu nhập cao và ổn định.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

  • Bảo vệ ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, khu công nghiệp, công trình xây dựng, v.v.

  • Bảo vệ văn phòng, bệnh viện, siêu thị, trường học, đại sứ quán, trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm, câu lạc bộ, sân vận động, ...

  • Bảo vệ quán bar, nhà hàng, khách sạn,…

  • Bảo vệ hội chợ, triển lãm, đột phá, khánh thành, ...

  • Dịch vụ hộ tống tiền, hàng hóa, v.v.

  • Bảo vệ những người quan trọng, nhà riêng, hộ tống các phái đoàn, hội thảo, hòa nhạc, v.v.

  • Giám sát việc bán, bảo vệ và quản lý hàng hóa bị tịch thu, ...