Cảnh giác chiêu trò lừa đảo việc làm bảo vệ lương cao tại tp. hồ chí minh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đang trở thành một xu hướng cần thiết của các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, việc tuyển dụng nhân viên bảo vệ là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, có nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng thời cơ đó với chiêu trò tuyển dụng việc làm bảo vệ lương cao để chiếm đoạt tài sản hoặc bóc lột sức lao động. Làm thế nào để nhận biết được điều đó? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ uy tín đưa ra hình thức tuyển dụng thì cũng không ít kẻ xấu lợi dụng thời cơ này để nhằm chiếm đoạt tài sản của người lao động.

CHÍNH VÌ VẬY, NẾU CÁC BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM VIỆC LÀM BẢO VỆ LƯƠNG CAO THÌ PHẢI HẾT SỨC CẢNH GIÁC VÀ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN THÔNG QUA CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SAU:

  • Thứ nhất, thông tin tuyển dụng nhân viên bảo vệ phải rõ ràng, cụ thể: Tên đơn vị, năm thành lập, giấy phép kinh doanh , mã số thuế của doanh nghiệp,…

  • Thứ hai, thông tin tuyển dụng việc làm bảo vệ lương cao giử đến ứng viên cũng phải đòi hỏi thông tin cá nhân rõ ràng, thông báo đầy đủ các chính sách và quy định làm việc theo dạng liệt kê chi tiết.

  • Thứ ba, khi phỏng vấn thì các bạn hãy xem xét kỹ môi trường hoạt động cũng như quy trình làm việc tại địa điểm công ty đó như thế nào có gì bất ổn hay không?

  • Thứ tư, nếu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín thì sẽ không bao giờ đòi hỏi bạn phải đóng góp bất kỳ một khoản chi phí tuyển dụng nào. Vì thế, bạn phải thật cẩn trọng trước những yêu cầu liên quan đến tiền bạc.

  • Thứ năm, bạn phải xem xét kỹ hợp đồng lao động trước khi ký kết. những điều khoản trong hợp đồng có giống như thông tin tuyển dụng hay không? Hợp đồng có hợp lý hay không? Từ đó mới đưa ra quyết định có nhận việc làm hay không?

Lừa đảo việc làm bảo vệ lương cao đang trở thành một thực trạng đáng báo động. Thông qua những chiêu thức, đánh trúng tâm lý đang cần việc làm mà mức lương lại cao nên người lao động dễ dàng rơi vào bẫy. Không chỉ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, với nhiều thủ đoạn tinh vi chúng còn khiến cho người lao động mất không công sức của mình vì do không xem xét kỹ hợp đồng trước khi ký kết.

Chính vì thế, các bạn phải thật sự tỉnh táo, để không bị kẻ xấu lừa đảo. Làm được điều đó không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn góp phần giúp cho xã hội ngăn ngừa và phòng chống tệ nạn khi phát hiện các cá nhân hay tồ chức có biểu hiện hành vi bất thường.

Nhưng đó chỉ là số ít, tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay đa số các công ty bảo vệ đều làm việc chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm. Trong đó, Hưng Cát Lợi đã và đang được nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Hưng Cát Lợi cũng được tuyển dụng với mức lương cao cùng với nhiều chính sách đãi ngộ. Chính vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hay ứng viên cần việc làm hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua: baovehungcatloi.vn

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Hồ Chí Minh. Cần báo giá dịch vụ bảo vệ xin gọi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi 0916273272 Mr Lợi - Giám đốc điều hành.